SEVEN JT LUXURY BAD BOY

Thương hiệu: S E V E N JT
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
860.000₫
(Đang cập nhật)
Số lượng:

thành phần

huong gỗ tuyết tùng,.TRẦM HƯƠNG , C A F E  V À  K Ê T HỢP RƯỢU. RUM NGỌT NGÀO :gỗ, Q U Ê ( C I N N A M O N ) , C Â Y ĐƠN SÂM (CLARY SAGE) , THÌ LÀ BATƯ , (CARAWAY), hương quả lê.

Note hương mở đầu là hương hoa hồng đẫm sương rất sống động, bạn như được ngâm trong những cánh hoa đó trong dòng nước tinh khiết trong veo. Hương hoa hồng nồng nàn được pha lẫn với mùi của gỗ trầm hương mang đến một nét hương đầy phức tạp nhưng lại ẩn hiên sự tinh tế khó mà chối từ.

Khi note hương thơm đầu tiên tán đi, hương hoa hồng biến đổi kì ảo thành một phiên bản hương đẫy đà kế hợp với làn khói hương gỗ hương trầm đầy chững chạc tạo thành một mùi hương mạnh mẽ hơn nhưng không hề gay gắt mà ổn trọng như một người trưởng thành làm người ta không tự chủ mà luôn tin tưởng.

Khi mà đến điểm cuối của tầng hương, nơi mà gỗ trầm hương trở nên đậm phong vị gỗ hơn sau thời gian sương gió và tổng thể toàn bộ mùi hương như được sưởi ấm dần lên với phảng phất đâu đây hương gia vị hòa quyện cùng với hoa hồng thấm đượm nhuốm màu thời gian đến độ chín muồi.

Nhìn chung, mùi hương của bad boy seven JT  làm cho bạn như đang dạo bước trong một khu vườn đầy hoa hồng sau một trận mưa lớn, nơi mà tâm hồn bạn sẽ cảm nhận được mùi hoa hồng gợi cảm, tinh tế và độc đáo bởi độ lưu hương trên 9 giờ đồng hồ và sức lan tỏa rộng và quan trọng là nó hoàn toàn có thể chinh phục mọi đối tượng trong mọi loại hoàn cảnh thời tiết.

-HẠN SỬ DỤNG 36 THÁNG KỂ TỪ NGÀY MỞ hộp 

C Ô N G  T Y  T N H H  S Ả N  X U Â T  V À  DỊCH  VỤ  SEVEN  JT

lưu hương trên da 9h  trên quần áo  trên 36 tiếng 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: